Rate this page

THỦ TỤC MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

Nếu bạn đang có trong tay một số tiền nhưng không đủ để mua một chiếc xe ô tô Toyota theo ý muốn của mình, bạn có thể tính đến phương án vay mua ô tô theo hình thức trả góp.

Có nên mua xe trả góp hay không? Hình thức vay như thế nào? thủ tục ra sao?

Sau đây Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh chia sẻ cách vay để quý khách hàng tham khảo.

Hồ sơ giấy tờ mua xe toyota

2 loại giấy tờ chính: Nhóm giấy tờ chứng minh nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, từ đó các ngân hàng thẩm định và đưa ra mức cho vay phù hợp với khả năng chi trả sau khi mua xe Toyota. Thông thường các ngân hàng sẽ đồng ý với mức vay trả góp tối đa khoảng 70% giá trị xe, thời hạn vay tối đa là 5 năm (60 tháng).

Giấy tờ mua xe Toyota trả góp

GIẤY TỜ CHỨNG MINH NHÂN THÂN

Các loại giấy tờ bắt buộc của để chứng minh nhân thân bao gồm: Sổ hộ khẩu photo, CMND photo, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

tính toán mua xe Toyota trả góp

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Một số giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm chức danh, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,….

Nếu khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp:

Các loại giấy tờ cần có như sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng; Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy); Mã số thuế; Báo cáo thuế 01 năm gần nhất; Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất; Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi;…

Tuy nhiên không nhất thiết phải có toàn bộ giấy tờ nêu trên, còn tùy thuộc vào yêu cầu của ngân hàng cho vay, bạn nên tham khảo nhân viên ngân hàng một cách cụ thể các giấy tờ này trước khi quyết định đặt cọc xe.

Mua xe ô tô trả góp
Ký hợp đồng mua xe tại Toyota Hà Tĩnh (hình minh họa).

Khách hàng nên tham khảo mức vay, lãi suất, thời gian và các vấn đề liên quan trước khi ký hợp đồng mua xe Toyota trả góp.

Gọi ngay 0941 095 595 để được tư vấn cụ thể

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

Cân đối tài chính để việc mua xe Toyota trả góp không phải chịu áp lực lãi suất: Tùy từng ngân hàng khác nhau sẽ có những gói ưu đãi lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, khi mua xe ở Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và hiểu rõ các chính sách khi vay ở các ngân hàng để khách hàng lựa chọn gói lãi suất và thời gian vay tối ưu nhất với kế hoạch kinh tế của gia đình.

Bảo hiểm thân vỏ (BHTV): Ở Việt Nam Ô tô vẫn là loại tài sản có giá trị lớn cho nên quý khách hàng cần cân nhắc đến khoản bảo hiểm này, khác với Bảo Hiểm trách nhiệm dân sự là bắt buộc phải mua, BHTV là không bắt buộc nếu bạn mua xe không thông qua ngân hàng. Tuy nhiên khi vay trả góp, BHTV là bắt buộc. Nhưng lợi ích khi mua BHTV là khi xảy ra các vấn đề trục trặc về chiếc xe của bạn sẽ được bên bảo hiểm bồi thường. Chi phí để sửa chữa xe thông thường sẽ được bên Công ty bảo hiểm chi trả 100%.

Có nên mua xe ô tô Toyota trả góp không?

Khi quý vị đặt ra câu hỏi “có nên mua xe ô tô trả góp không?” thì tức là quý vị đã có ý định mua xe ô tô thực sự rồi. Quý khách đã nghiên cứu và tính đến bước tiếp theo là mua xe như thế nào có lợi cho mình nhất. Nếu tình hình tài chính không cho phép bạn trả đứt chiếc xe thì phương án trả góp sẽ là tối ưu nhất. Tuy vậy, không phải cứ trả góp xe là quý vị không đủ tiền, quý vị dư sức trả ngay 100% nhưng tiền bạn tính dùng vào việc khác cấp bách hay có lời hơn, chẳng hạn: đầu tư, kinh doanh, cho vay, du lịch, cho con cái học hành… Đến đây chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời rồi chứ??

Các vấn đề băn khoăn mà khách hàng mua xe Toyota thường gặp phải

Nợ xấu có mua xe ô tô trả góp được không?

– Có gói cho vay nào mua xe ô tô trả góp lãi suất cố định không?

– Mức tối thiểu ứng ra khi vay và hằng tháng phải trả lãi bao nhiêu?

– Ngân hàng nào cho vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay?

Quý khách hàng hãy yên tâm! nhân viên tư vấn bán hàng ở Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và xây dựng cho quý khách một phương án tài chính phù hợp và tối ưu nhất.

Tham khảo bảng giá và giá lăn bánh

Bảng giá xe Toyota

VIOS

458.000.000 VNĐ

Quy trình mua xe trả góp

Bước 1: Làm hợp đồng mua xe, đặt cọc xe

Dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên, khách hàng đến Đại lý Toyota Phú Tài Đức - Hà Tĩnh để làm hợp đồng mua xe. Thống nhất mẫu xe, màu và chương trình khuyến mãi.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay

Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn mua xe nộp cho ngân hàng để phê duyệt. Hồ sơ này được làm theo mẫu và hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 3:  Nộp tiền đối ứng tại Đại lý

Khách hàng đến nộp tiền đối ứng tại Đại lý. Số tiền còn lại ngân hàng sẽ thay khách hàng trả cho Đại lý theo đúng như hợp đồng vay vốn với ngân hàng (thông báo đồng ý cho vay), cung cấp thông tin để đăng kí xe.

Bước 4: Ký Hợp đồng tín dụng với Ngân Hàng

Sau khi nhận được đăng kí xe sẽ lên ngân hàng để kí hợp đồng tín dụng. Bản chính ngân hàng sẽ giữ làm tài sản thế chấp cho khoản vay, khách hàng nhận lại bản sao để sử dụng.

Bước 5: Ngân hàng giải ngân

Khách hàng đã hoàn tất mọi thủ tục với Ngân hàng. Bên ngân hàng sẽ chuyển số tiền khách hàng vay cho Đại lý. Khách hàng chọn ngày giao xe.

Bước 6: Khách hàng nhận xe

Nhân viên tư vấn sẽ bàn giao Xe và toàn bộ các giấy tờ, hồ sơ còn lại cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN MUA XE Ở TOYOTA HÀ TĨNH??
  1. Mua xe giá tốt nhất khu vực miền trung
  2. Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe, thủ tục vay mua đơn giản, lãi suất hợp lý
  3. Cam kết có xe giao ngay, đầy đủ phiên bản, đầy đủ màu
  4. Hỗ trợ thay đổi màu xe theo phong thủy
  5. Hỗ trợ thực hiện dịch vụ đăng ký trước bạ, đăng kiểm
  6. Giao xe tận nhà
QUÀ TẶNG CHỈ CÓ Ở TOYOTA38.COM
Ngoài khuyến mãi của nhà máy và đại lý, Toyota38 gửi đến quý khách hàng đăng ký tại đây một phần quà trị giá 500.000 đồng

Đăng ký ngay

Chu Thắng
Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Nhiệt tình, gần gũi, chi tiết, rõ ràng

Tư vấn khách hàng 24/7

Liên hệ: 0856 48 5588